Articles


G-Shock x Asics Gel-Mai – Bộ Sưu Tập Đẳng Cấp

                                       khi nhắc đến asics và g-shock, mọi người ai cũng sẽ biết hay đã từng nghe qua. không thể phủ nhận được danh tiếng mà hai thương hiệu nhật bản đã xây dựng. 2 cái tên tưởng chừng như không liên quan nhưng lại có thể hợp tác để tạo ra một giá trị mới trên nền tảng sẵn có. lần hợp tác này của hai ông lớn cho ra mắt dòng sản phẩm g-shock x asics gel-mai có 2 phối màu.                                          2 đôi giày phát hành độc quyền lần này có phối màu trắng và đen đơn sắc. phần upper được sử dụng chất liệu pro-knit đặc biệt giúp chống thấm nước. chi tiết này chính là sự lai căng với chức năng chống nước của đồng hồ g-shock. Đồng thời tăng độ bền bỉ và linh hoạt cho đôi giày. lớp da tổng hợp cùng đệm..

ASICS Gel-Lyte V "Knit" - Upper Hiện Đại

                       dòng asics gel-lyte v không còn xa lạ gì với các fan của sneaker nói chung và dòng retro-runner nói riêng với form giày cổ điển và bộ đệm cực kì thoải mái. mới đây, đôi giày vừa được giới thiệu một phiên bản cải tiến với upper bằng knit vô cùng hiện đại. theo đó, ngoài thay đổi về chất liệu thì hình dáng của thân giày cũng được thiết kế lại thon gọn hơn ở phần mũi. cổ giày đã được làm lại theo dạng tất giúp ôm chân hơn và đảm bảo sự chắc chắn. Điểm giữ nguyên duy nhất chính là bộ đệm gel êm ái màu trắng vốn đã quen thuộc với chúng ta. asics gel-lyte v knit “black/vachetta” hiện đã được lên kệ với mức giá $160 usd.                                                                                                ..

ASICS - KẺ CHINH PHỤC ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC HOA ANH ĐÀO

  từ trước đến nay, ngành công nghiệp sneakers luôn bị chi phối bởi hai cái tên là adidas và nike. sự lớn mạnh của hai gã khổng lồ này khiến cho những thương hiệu khác phải chấp nhận đứng sau. thậm chí, cả hai thương hiệu này còn chia nhau sở hữu những cái tên nổi cộm khác trong ngành công nghiệp như reebok, converse hay jordan brand. lớn mạnh là như vậy, nhưng nếu xét theo từng bộ môn thể thao hay từng phân khúc giày thì hai cái tên này cũng chiếm đứng đầu một vài phần. về bóng rổ, thì jordan brand luôn là cái theo bất hủ, theo sau là sự phát triển vượt bậc của under armour. bóng đá thì nike và adidas vẫn chiếm vị trí đầu, theo sau là sự bám đuổi của puma. tuy nhiên, tại mảng retro runner và running, cả nike và adidas đều phải đang phải sức ép ..